HAPPY SHOPPING & ENJOY LIFE

Nàng cứ việc đặt và nhận hàng, còn ship hàng tận giường bất kể thời tiết cứ để MAS lo. Niềm vui hàng ngày của MAS là chính là gói, xếp và gửi những hạnh phúc nhỏ bé này tới các nàng.

Đối với MAS, để nàng có được trọn vẹn cảm xúc khi nhận hàng giống như được nhận một món quà cảm nhận được tình cảm trân quý mà MAS dành cho nàng trong từng sản phẩm. MAS thật sự vui mừng khi nàng chọn MASARA để đặt niềm tin giúp nàng trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn.

 

VẬY TRONG BƯU KIỆN CỦA MASARA CÓ GÌ?

 

1. Sản phẩm

Tất nhiên là không thể thiếu được phần quan trọng nhất chính là sản phẩm. Các sản phẩm đầy đủ tag và mác được gấp gọn gàng, cẩn thận, nâng niu như chính tình cảm MAS muốn gửi gắm đến các nàng vậy.

 2. Hóa đơn 

MAS kẹp sẵn hóa đơn ở bên trong để nàng dễ dàng đối chiếu và thể hiện sự minh bạch khi mua sắm tại MAS, thuận tiện xử lý khi có vấn đề phát sinh.

3. Thư cảm ơn

Bằng tất cả những tình cảm mà MAS dành cho nàng, thì hộp quà không thể thiếu những lời cảm ơn vì nàng đã dành sự tín nhiệm, tự tin khoác lên mình những bộ trang phục từ MASARA. Cả team MAS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả khách hàng của MASARA đã luôn tin yêu và ủng hộ từ những ngày đầu, là động lực để MAS tự tin sáng tạo.

4. Hộp quà

Bưu kiện từ MAS sẽ được bọc 2 lớp, lớp ngoài là carton dầy dặn, chắc chắnđể đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển, nên chưa bao giờ có chuyện đồ của MAS bị rách hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Lớp thứ hai chính là hộp quà màu trắng in thương hiệu MASARA và có dán tem MASARA màu đen để đảm bảo nàng nhận đúng chuẩn sản phẩm từ MAS.

Đối với khách tới cửa hàng, nàng được thay thế hộp bằng túi bằng giấy in logo của MASARA có 2 quai xách thuận lợi để nàng cầm hoặc treo khi di chuyển.

 

BƯU KIỆN CỦA MASARA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khi nàng mở rộng ra, nếu có ngửi thấy một hương thơm ngọt ngào thì đừng bất ngờ nha vì đấy là sự lãng mạn MAS dành cho nàng. Khi đưa sản phẩm vào hộp, MAS thường xịt một chút nước hoa để đảm bảo cho bưu kiện dù đi đường dài, nhưng khi nàng mở ra vẫn giữ nguyên được mùi hương quyến rũ, cảm xúc trọn vẹn khi nhận quà.

 

FEEDBACK NGỌT NGÀO DÀNH CHO NHỮNG HỘP QUÀ CỦA MAS! 

MAS nhận được cơn mưa lời khen, và tình cảm của các nàng vì sự tỉ mỉ, chăm chút từng chút một ở cách gói đồ gửi đi, bất ngờ khi nhận được bưu kiện như nhân được quà vậy.Nếu nàng cũng muốn được nhận quà, thì hãy trải nghiệm mua sắm tại MAS ngay nha!

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MASARA VIỆT NAM

Giỏ hàng