HAPPY SHOPPING & ENJOY LIFE

Khi nhận được những item xinh đẹp từ MAS liệu nàng có tự hỏi: Chúng được tạo ra như thế nào?

Và đây là cách mà những sản phẩm của MASARA được tạo ra:

1. Ý tưởng

Nguồn cảm hứng dồi dào của MAS xuất phát chính từ những phản hồi của các nàng. Đồng thời kết hợp với xu thế thời trang trong và ngoài nước, đặc biệt không thể bỏ qua chính là tiêu chí được MAS đặt ra ngay từ đầu hay nói cách khác chính là phong cách MASARA – mặc là sang.

2. Thiết kế

Việc truyền tải ý tưởng để hiện thực hóa bằng những thiết kế. MAS luôn lựa chọn sự tinh tế, đặt sự sang trọng và tôn dáng tối đa có thể mà đồng thời vẫn thể hiện được chủ đề của các bộ sưu tập.

3. Lựa chọn nguyên liệu và ra mẫu

Công đoạn lựa chọn nguyên liệu luôn là công đoạn được ưu tiên và tỉ mỉ nhất. Với việc hợp tác lâu năm cùng các đơn vị cung cấp nguyên liệu, MAS có thể tìm ra nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng vẫn luôn cẩn thận yêu cầu mẫu vải để ra trước mẫu, sau nhiều lần sửa đổi  và fitting phải thật sự ưng ý thì MAS mới có được mẫu chính thức.

4. Sản xuất

Sản xuất luôn là bài toán lớn, bởi từng đường kim, mũi chỉ đều được các anh chị thợ điêu luyện tỉ mẩn. Nhất là khi chất liệu MAS lựa chọn thường rất mềm như lụa và tơ, đòi hỏi tay nghề cao khi may, vì chỉ cần không đều tay thì phần vạt áo rất dễ bị nhăn hoặc lượn song.

Không chỉ là lựa chọn vải đẹp, không chỉ là sự chỉnh chu trong từng đường kim mũi chỉ, càng không chỉ dừng lại ở sự đột khá trong thiết kế. Tất cả item của nhà MAS đều được làm với 100% tình yêu và tâm huyết. Đó là chính là "công thức bí mật" giúp MAS có thể tự tin mà đưa tới cho các nàng các sản phẩm tuyệt vời và xinh đẹp nhất.

5. Truyền thông

Phần hình ảnh và video là sự cố gắng chạy đua với thời gian từ team MASARA studio. Rất nhiều lần MAS nhận được phản hồi xin ảnh thật, nhưng toàn bộ ảnh đều là do MAS studio chụp và quay, nên nàng lần đầu mua sắm tại MAS thì cũng yên tâm rằng toàn bộ sản phẩm đều y hình nha.

Công sức không nhỏ để nàng có thể hiểu rõ sản phẩm và cung cấp các thông tin trên fanpage, website, các trang thương mại điện tử phải kể tới team truyền thông của MAS.

6. STORE và BƯU KIỆN

Và đến tay được các nàng chính là sự hợp tác của MAS và đơn vị chuyển phát nhanh chủ yếu chính là Bưu điện. Nàng thấy đó không chỉ là lựa chọn vải đẹp, không chỉ là sự chỉnh chu trong từng đường kim mũi chỉ, càng không chỉ dừng lại ở sự đột khá trong thiết kế. Tất cả item của nhà MAS đều được làm với 100% tình yêu và tâm huyết. Đó là chính là "công thức bí mật" giúp MAS có thể tự tin mà đưa tới cho các nàng các sản phẩm tuyệt vời và xinh đẹp nhất.

 Nên nàng dù ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần yêu thích và muốn sử dụng đồ của MAS thì hãy liên hệ với MAS ngay nhé

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MASARA VIỆT NAM

Giỏ hàng